Đào Tạo Ca Sĩ

Đào tạo ca sĩ – Công ty đào tạo ca sĩ uy tín Nguyễn Đức Music

Nền công nghiệp giải trí tại Việt Nam đang ngày càng phát triển. Đặc biệt, nền âm nhạc Việt Nam cũng ghi nhận những bước chuyển mình với nhiều tín hiệu khởi sắc. Các sân khấu, đêm hội ca nhạc đang “ấm dần lên” cùng đa dạng dòng nhạc, loại hình biểu diễn. Điều này chứng tỏ nhu cầu thưởng thức âm nhạc, các chương trình giải trí cũng ngày một nhiều hơn. Cơ hội cho bạn nắm bắt, chuyển mình và bứt phá cũng đã xuất hiện. 

Nếu bạn có năng khiếu âm nhạc nhưng chưa biết cách phát triển tài năng? Bạn chưa được hỗ trợ để phát triển sự nghiệp lâu dài?

Hoặc bạn muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng ngoài giọng hát, bạn chưa biết cách làm chủ sân khấu, thiếu tự tin về vũ đạo, phong cách biểu diễn và chưa biết cách hòa với ban nhạc trong những buổi biểu diễn? 

Nếu bạn đang có những băn khoăn này và không biết bắt đầu con đường nghệ thuật từ đâu, Nguyễn Đức Music chính là nơi bạn cần đến. Bên cạnh việc đi đầu trong các hoạt động thu âm bao gồm dịch vụ trọn gói album CD, sản xuất âm nhạc, hòa âm phối khí với hệ thống phòng thu ứng dụng công nghệ analog, công nghệ “tế bào quang điện” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng xu hướng của thị trường âm nhạc đang ngày càng đổi mới, Nguyễn Đức Music chính thức mở rộng thêm lĩnh vực đào tạo ca sĩ, casting ca sĩ độc quyền kiêm nhiệm quản lý ca sĩ, phát triển thành một trung tâm, công ty giải trí, dịch vụ giải trí chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

1. Tại sao bạn nên tham gia khóa đào tạo ca sĩ tại Nguyễn Đức Music?

Với khóa đào tạo ca sĩ chuyên nghiệp tại Nguyễn Đức Music, bạn sẽ được các nghệ sĩ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sáng tác, biểu diễn, hòa âm phối khí, chuyên viên thanh nhạc từ Nhạc Viện TPHCM trực tiếp tham gia đào tạo, training, hỗ trợ định hình phong cách. Bên cạnh đó, Nguyễn Đức Music sẽ hỗ trợ phát hành album phù hợp phong cách để thể hiện hết sở trường bản thân, hỗ trợ tổ chức liveshow, chương trình âm nhạc và livestream sự kiện đối với các học viên và ca sĩ độc quyền của công ty, giúp học viên tỏa sáng và khẳng định cá tính âm nhạc của mình. 

Nhằm đáp ứng xu hướng của thị trường âm nhạc đang ngày càng đổi mới, Nguyễn Đức Music chính thức mở rộng thêm lĩnh vực đào tạo ca sĩ, phát triển thành công ty đào tạo ca sĩ uy tín hàng đầu
Nhằm đáp ứng xu hướng của thị trường âm nhạc đang ngày càng đổi mới, Nguyễn Đức Music chính thức mở rộng thêm lĩnh vực đào tạo ca sĩ, phát triển thành công ty đào tạo ca sĩ uy tín hàng đầu

2. Mục tiêu đào tạo ca sĩ

Hình tượng ca sĩ luôn đi kèm với những ánh hào quang sân khấu. Tuy nhiên, để tiến xa hơn trong lĩnh vực này, ngoài việc tỏa sáng bằng giọng hát, bạn cần thực sự đặt tâm huyết để kiên trì luyện tập. Đặc biệt là có nền tảng đào tạo ca sĩ tốt từ kỹ thuật đến kỹ năng (kỹ năng biểu diễn, hình thể, gương mặt). Có rất nhiều tài năng âm nhạc đã bỏ lỡ những cơ hội đáng quý bởi không biết bắt đầu từ đâu, cần những yếu tố gì ngoài giọng hát.

Do đó, nếu tìm được cho mình một mentor, một môi trường đào tạo ca sĩ phù hợp sẽ giúp bạn rút ngắn được khoảng thời gian mày mò tìm hiểu, giúp bạn có định hướng rõ ràng trên chặng hành trình theo đuổi niềm đam mê ca hát, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Xuyên suốt khóa đào tạo ca sĩ của Nguyễn Đức Music, học viên sẽ được:

 • Đào tạo thanh nhạc, nhạc lý cơ bản (đối với học viên chưa có kiến thức nền tảng) đến đào tạo thanh nhạc nâng cao, chuyên sâu giúp học viên nắm vững các kiến thức chuyên môn và điều chỉnh giọng hát tốt hơn. 
 • Đào tạo kỹ thuật giúp học viên nắm vững những kỹ thuật thanh nhạc bao gồm: cách lấy hơi, đẩy hơi, mở khẩu hình, ngân rung, luyến láy, nhả chữ trong thanh nhạc. Từ đó rèn luyện thực hành hát đúng nhịp, đúng cao độ, âm vực mở rộng.
 • Thực hành luyện tập biểu diễn như một ca sĩ thực thụ: từ khâu luyện thanh, kỹ năng sân khấu, rèn luyện kỹ năng đứng trước ống kính, body languages, biểu diễn gương mặt, hình thể sao cho phù hợp với từng cung bậc cảm xúc của các dòng nhạc khác nhau. 
 • Thực hành kỹ năng thu âm, quay MV chuyên nghiệp. Không gian thực hành được diễn ra ở chính phòng thu Nguyễn Đức Studio với các trang thiết bị và hệ thống kiểm âm hi-end cao cấp, giúp học viên dễ dàng xác định được những nốt chênh phô, lỗi kỹ thuật từ chính giọng hát của mình. Đây là quyền lợi đặc biệt chỉ có tại Nguyễn Đức Music, hệ thống âm thanh cao cấp tạo điều kiện cho bạn dễ dàng nghe được chất giọng của mình và chỉnh sửa cho phù hợp. 
 • Học viên có thể tự do phát huy mọi khả năng sáng tạo của bản thân thông qua thực hành để khi kết thúc khóa đào tạo ca sĩ, bạn đã có thể trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, tương tác sân khấu để biểu diễn như một ca sĩ thực thụ. 
 • Rèn luyện trên các sân khấu thực tế từ các sân khấu vừa và nhỏ cho đến các event, chương trình âm nhạc,…

Với lộ trình đào tạo ca sĩ bài bản và tạo không gian thực hành tối đa cho học viên, ưu tiên thực hành nhiều hơn lý thuyết khô khan, Nguyễn Đức Music tự tin đồng hành cùng các bạn trẻ trên hành trình theo đuổi đam mê, hướng đam mê thành động lực, kỹ năng để đứng vững, gắn bó lâu dài với nghề và tỏa sáng bằng chính cá tính âm nhạc riêng của mình. 

Ngoài ra, Nguyễn Đức Music đã và đang là đối tác đáng tin cậy, từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ Việt trong công tác thu âm, hòa âm phối khí và sản xuất âm nhạc. Do đó, các học viên khi đến với Nguyễn Đức Music sẽ có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ có tên tuổi, thành công từ các cuộc thi âm nhạc để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, kiến thức cho riêng mình. 

3. Đối tượng đào tạo

Khóa đào tạo ca sĩ tại Nguyễn Đức Music xây dựng lộ trình phù hợp với mọi đối tượng và giới tính. Chỉ cần bạn có niềm đam mê ca hát, ước mơ đứng trên những sân khấu ca nhạc và thử sức mình trong những cuộc thi âm nhạc lớn hoặc bạn là ca sĩ bán chuyên muốn tìm mentor, khóa đào tạo để tiến xa trên chặng đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Bạn đều có thể tự tin đến với Nguyễn Đức Music để cùng luyện tập, thực hành và tỏa sáng tài năng âm nhạc bằng chính cá tính của mình. 

Cách thức đăng ký khóa đào tạo ca sĩ Nguyễn Đức Music

 • Nộp hồ sơ đến địa chỉ email: info@nguyenducmusic.com 
 • Tiêu đề: Họ Tên – Tên Vị Trí 

Với sứ mệnh là “Ươm mầm tài năng âm nhạc”, tạo điều kiện phát triển cho những “giọng ca vàng” triển vọng, Nguyễn Đức Music hy vọng sẽ tìm được những tài năng âm nhạc trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ Nguyễn Đức Music

NGUYỄN ĐỨC MUSIC STUDIO – PHÒNG THU ÂM HI-END CLASS A

 • Địa chỉ: 239/12 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2 ( Khu Biệt thự riverside)
 • Hotline: 0916 666 657
 • Email: info@nguyenducmusic.com
 • Website: nguyenducmusic.com
 • Youtube Channel: Nguyễn Đức Music