HELLO TÔI ƠI – QUỲNH LAN ft DUYÊN HUYỀN | Nhạc Sĩ NGUYỄN ĐỨC | Riêng tặng giáo sư TÔ VĂN LAI

HELLO TÔI ƠI – QUỲNH LAN | Nhạc Sĩ NGUYỄN ĐỨC | Riêng tặng giáo sư TÔ VĂN LAI – Nhà sáng lập Trung tâm Thuý Nga – Paris By Night

🔹 Sáng tác: Nhạc sĩ Nguyễn Đức

🔹 Ca Sỹ: Quỳnh Lan ft Duyên Huyền

🔹 Hòa âm: Guitarist Hoàng Minh

🔹Thu tại Nguyễn Đức Music Studio

Ca khúc “Hello Tôi Ơi” của nhạc sĩ Nguyễn Đức với triết lý nhân sinh trần gian là cõi tạm, cõi hữu hạn. Con người phải sống làm sao thật có ích và ý nghĩa trước khi giã từ.

Ca sĩ Quỳnh Lan cho biết: -“Tôi rất xúc động khi gặp chính hình ảnh người thân của minh trong bài hát này của nhạc sĩ Nguyễn Đức. Với những ca từ sâu lắng và xa vắng khi âm dương đã cách trở “Tôi đang cô đơn trong quan tài chật hẹp / Có ai đang nghe tôi không? / Xin hãy lắng nghe tôi – nghe tôi dù là chỉ một lần…”.

Và thực sự tiếng kêu than da diết, khẩn cầu đó liệu có ai còn nghe trong cuộc sống tất bật, đổi thay? Tính chất ma quái liêu trai trong bài hát khiến tôi và anh Hoàng Minh đồng ý với nhau chọn đưa vào ca khúc ngay từ lúc mở đầu một tiếng kêu như từ âm phủ vọng lên cùng tiếng gió rít. Đem đến cho người nghe một trạng thái sống mới cần lắng nghe những tiếng nói của thiên thu và trong mỗi trái tim… “.

#nguyễnđứcmusic #nđm #quỳnhlan #thuynga #parisbynight #nguyenducmusic

————————————————–

Công ty TNHH âm nhạc Nguyễn Đức

Địa chỉ: Khu biệt thự Riverside 239/12 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức

☎️: 0916 666 657

📩: info@nguyenducmusic.com

📩:nguyenducmusic.com/

Subscribe: www.youtube.com/NguyenDucMusicProduction

——————

© Bản quyền thuộc về Nhạc sĩ Nguyễn Đức

▶ Quy định bản quyền “1979 Chi Lăng” của Nhạc sĩ Nguyễn Đức

© Các Trường hợp như Parody, Remix, sử dụng nhạc đi biểu diễn, quay MV – liên hệ xin phép tác quyền từ phía công ty Nguyễn Đức Music qua Email: info@nguyenducmusic.com © Các trường hợp không xin phép tự ý làm Parody, Remix, Reup sẽ bị yêu cầu gỡ xuống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *