Quản Lý Ca Sĩ

Quản lý ca sĩ 

Đi cùng với sự phát triển mạnh của công nghệ và xu thế thời đại, việc du nhập các nền văn hóa đa dạng, nhiều dòng nhạc mới mẻ được ra đời đã giúp nền giải trí Việt Nam có thêm bước tiến đáng kể. Liệu rằng sự tương hỗ, hợp tác và đồng hành của công ty quản lý và nghệ sĩ, nền giải trí Việt sẽ có một bước chuyển mình mới và khác biệt? 

Khi bước vào giai đoạn chính thức hoạt động nghệ thuật, biểu diễn chuyên nghiệp, mỗi ca sĩ cần có một cá nhân hoặc một công ty thực hiện công tác quản lý công việc. Việc có một đơn vị quản lý sẽ giúp ca sĩ tập trung vào việc biểu diễn, trau dồi chuyên môn nhiều hơn. Nghề quản lý ca sĩ ở Việt Nam cho tới hiện nay chưa có nhiều trường lớp đào tạo chuyên nghiệp, chính thống, thường chỉ là nghề tự phát.

Một ca sĩ phải có một quản lý đắc lực thì mới bay bổng trong nghệ thuật được, đặc biệt là trong việc lên kế hoạch, đường hướng phát triển cho ca sĩ đó, chứ không chỉ là nhận show diễn đơn thuần. Do đó, khi sở hữu một ekip thực hiện, một công ty quản lý, người nghệ sĩ sẽ có thể dành nhiều thời gian hơn để trau dồi chuyên môn của mình. 

Công tác quản lý một ca sĩ thường bao gồm: giao dịch show diễn, quản lý thời gian tập luyện chuyên môn, quan hệ công chúng, giới truyền thông. Bên cạnh đó, người/ đơn vị quản lý ca sĩ sẽ có trách nhiệm liên hệ, đàm phán, ký kết hành chính với những bên đối tác để ca sĩ có thể tham gia những kế hoạch dài hạn. Đồng thời, giám sát công việc thường ngày, tư vấn và bàn luận với ca sĩ về những vấn đề chuyên môn, quyết định cá nhân ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ, thương thảo các hợp đồng quảng cáo, hợp đồng bản quyền âm nhạc, quản lý truyền thông.

Một sự cộng hưởng tốt giữa ca sĩ và đơn vị quản lý sẽ giúp đôi bên cùng có lợi, cùng đặt mục tiêu và đạt hiệu quả trong những mục tiêu đề ra để xây dựng hình ảnh cá nhân của nghệ sĩ theo hướng tốt nhất. Mối quan hệ cộng sinh này cần phải dựa trên nguyên tắc tôn trọng, thấu hiểu, ổn định trong hợp tác. Đặc biệt là cả hai bên đều tuân thủ, đảm bảo thực hiện đúng những cam kết trong hợp đồng. Đây là những yếu tố cơ bản để đôi bên cùng phát triển, cùng tạo ra những sản phẩm chất lượng để đánh dấu hình ảnh cá nhân trong lòng khán giả. Một sản phẩm âm nhạc chất lượng mới chính là điều khán giả cần chứ không phải những “series” drama hay scandal nào khác. 

Với đội ngũ nhân sự, ekip nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật & âm nhạc, Nguyễn Đức Music có thể quản lý ca sĩ thuộc những dòng nhạc khác nhau
Với đội ngũ nhân sự, ekip nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật & âm nhạc, Nguyễn Đức Music có thể quản lý ca sĩ thuộc những dòng nhạc khác nhau

Nguyễn Đức Music – Công ty quản lý ca sĩ uy tín, chuyên nghiệp

Mỗi đơn vị quản lý ca sĩ thường sẽ có những chiến lược riêng. Với Nguyễn Đức Music, chúng tôi không chỉ thực hiện công tác quản lý. Với đội ngũ sản xuất âm nhạc, hòa âm phối khí, bộ phận truyền thông năng động kết hợp với các kênh truyền thông mạnh mẽ từ youtube, website, facebook, Nguyễn Đức Music sẽ cùng bạn lên kế hoạch định hướng để tạo ra những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chuyên nghiệp, đưa thương hiệu cá nhân của ca sĩ được nhiều người biết đến.

Chúng tôi luôn nói không với scandal, gian lận. Nguyễn Đức Music dẫn dắt ca sĩ đi lên bằng thực lực cá nhân. Nguyễn Đức Music có đường lối đi khác với các công ty giải trí khác. Chúng tôi không đặt nặng lợi nhuận, hoặc làm tất cả mọi cách để nổi tiếng mà thực hiện chiến lược của riêng mình, tạo không gian, cơ hội để ca sĩ biểu diễn mà ít công ty giải trí nào làm được.

Với đội ngũ nhân sự, ekip nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật & âm nhạc, Nguyễn Đức Music có thể quản lý nhiều ca sĩ thuộc những dòng nhạc khác nhau. Dù mỗi ca sĩ sẽ có định hướng tương lai riêng cho con đường làm nghệ thuật của mình, nhưng nếu phía sau bạn có một đội ngũ ekip quản lý, sắp xếp lộ trình công việc logic, bạn sẽ có thể tỏa sáng hơn và tập trung hơn đầu tư cho chuyên môn của mình.

Việc thực hiện các chiến dịch truyền thông hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân cho mỗi ca sĩ luôn được Nguyễn Đức Music thống nhất và quản lý truyền thông để tránh lệch lạc thông tin. Nguyễn Đức Music luôn lắng nghe định hướng nghề nghiệp từ phía ca sĩ để tìm được tiếng nói chung giữa hai bên. Từ đó, tạo điều kiện để hai bên cùng nhau tiến xa hơn và thoải mái hơn trong quá trình hợp tác. 

Tham khảo kênh youtube của Nguyễn Đức Music tại đây

Nguyễn Đức Music - Công ty quản lý ca sĩ Nguyễn Đức Music luôn lắng nghe định hướng nghề nghiệp từ phía ca sĩ để tìm được tiếng nói chung giữa hai bên đi cùng châm ngôn trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp
Công ty quản lý ca sĩ Nguyễn Đức Music luôn lắng nghe định hướng nghề nghiệp từ phía ca sĩ để tìm được tiếng nói chung giữa hai bên đi cùng châm ngôn trách nhiệm, uy tín, chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ Nguyễn Đức Music

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về: